Võ Lâm Hữu Kiêu Khí - Wulin Heroes
Võ Lâm Hữu Kiêu Khí - Wulin Heroes
Rating 5 (1 Votes)

Võ Lâm Hữu Kiêu Khí

Wulin Heroes (2023)

Phụ Đề: Tập 16 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ Thời Lượng: 40 phút / tập Số Tập: 22 Tập Năm: 2023 View: lượt xem Diễn Viên: Lý Hoành Nghị, Hoàng Nhật Oánh, Chu Tán Cẩm

Nội dung

Với trái tim nhân hậu và bản tính tốt bẩm sinh, Ye Xi có thể đã là một cô gái trẻ kiểu mẫu nếu không có ước mơ cao cả và khát vọng lý tưởng. Bằng cả trái tim muốn trở thành một trong những võ sĩ anh hùng và vĩ đại nhất trong thế hệ của mình, Ye Xi đã làm mọi thứ có thể để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Cô ấy ít nhận ra rằng con đường trở thành anh hùng thường bị cản trở bởi một chuỗi thử thách và đau khổ không bao giờ kết thúc.

Hoàn toàn không biết rằng trái tim con người thường ẩn chứa một mặt xấu xa, Ye Xi bị sốc khi những nỗ lực giúp đỡ kẻ yếu của cô gặp phải bóng tối và sự lừa dối. Bị những người xung quanh lợi dụng, lừa dối và phản bội, Ye Xi sớm nhận thấy danh tiếng của mình bị lung lay và tính mạng của cô gặp nguy hiểm. Đáng ngạc nhiên là, ngay cả sau những cuộc tấn công không ngừng này vào nhân vật và thậm chí cả tính mạng của cô, Ye Xi vẫn không từ bỏ niềm tin của mình rằng công lý tự nhiên ngự trị trong trái tim con người; một niềm tin chỉ phát triển mạnh mẽ hơn sau khi cô gặp một bác sĩ thần thánh tên là Bai Yue.

Với sự giúp đỡ của Bai Yue, Ye Xi tìm ra cách vượt qua những thử thách của mình, học được những bài học vô giá về cuộc sống, tình yêu và tinh thần võ thuật thực sự. Nhưng liệu những bài học này có đủ để giúp họ diệt trừ những kẻ cặn bã tiếp tục gây hại cho Ye Xi và người dân của cô? Và tình yêu sẽ theo đuổi bộ đôi lý tưởng này?

, xem phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí vietsub, xem phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí trọn bộ, xem phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí bản cam, Phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí full hd, Phim Trung Quốc Võ Lâm Hữu Kiêu Khí, download phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí, xem Võ Lâm Hữu Kiêu Khí 2023 ,xem phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí diễn viên, xem phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Võ Lâm Hữu Kiêu Khí thuyết minh, Võ Lâm Hữu Kiêu Khí lồng tiếng, Võ Lâm Hữu Kiêu Khí Phim Trung Quốc, xem phim Võ Lâm Hữu Kiêu Khí bản đẹp, xem phim Wulin Heroes vietsub, xem phim Wulin Heroes bản cam, Phim Wulin Heroes full hd, Phim Trung Quốc Wulin Heroes, download phim Wulin Heroes, xem Wulin Heroes 2023