Tham Vọng Rực Đỏ - Red Balloon
Tham Vọng Rực Đỏ - Red Balloon
Rating 4 (7 Votes)

Tham Vọng Rực Đỏ

Red Balloon (2022)

Phụ Đề: 20/20 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Đài Loan Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Jin Hyung Wook Thời Lượng: 80 Phút Số Tập: 20 Tập Năm: 2022 View: lượt xem Diễn Viên: Seo Ji Hye, Lee Sung Jae, Hong Soo Hyun

Nội dung

Một câu chuyện về bốn người cố gắng dập tắt ham muốn và xoa dịu nỗi đau của họ.

Jo Eun-Gang (Seo Ji-Hye) muốn trở thành giáo viên, nhưng cô đã trượt kỳ thi giảng dạy. Bây giờ cô ấy làm việc như một gia sư tư nhân. Cô ấy có vẻ bình tĩnh, nhưng cô ấy giữ một cái gì đó nóng bỏng trong trái tim mình. Cô ấy là một người sẽ làm bất cứ điều gì để có được những gì cô ấy muốn.

Ji Nam-Cheol (Lee Sung-Jae) xuất thân từ một gia đình nghèo, nhưng anh đã kết hôn với một phụ nữ từ một gia đình giàu có. Anh ta điều hành một doanh nghiệp thực sự thuộc sở hữu của bố vợ mình. Ji Nam-Cheol bất lực tại công ty.

Han Ba-Da (Hong Soo-Hyun) là một phụ nữ đã có gia đình. Cô làm việc như một nhà thiết kế đồ trang sức. Ngay trước đám cưới, bố mẹ cô phá sản. Cô định từ bỏ đám cưới của mình, nhưng vị hôn phu của cô đã thuyết phục cô kết hôn với anh ta. Cuộc sống của cô không dễ dàng vì mẹ chồng.

Go Cha-Won (Lee Sang-Woo) là bác sĩ da liễu. Anh trở thành bác sĩ như mong đợi của cha mẹ và kết hôn với Han Ba-Da. Anh ấy không thích công việc của mình và anh ấy biết vợ mình đang gặp khó khăn vì mẹ anh ấy, nhưng anh ấy không biết phải làm gì. Anh rể của anh ấy là Ji Nam-Cheol.

, xem phim Tham Vọng Rực Đỏ vietsub, xem phim Tham Vọng Rực Đỏ trọn bộ, xem phim Tham Vọng Rực Đỏ bản cam, Phim Tham Vọng Rực Đỏ full hd, Phim Đài Loan Tham Vọng Rực Đỏ, download phim Tham Vọng Rực Đỏ, xem Tham Vọng Rực Đỏ 2022 ,xem phim Tham Vọng Rực Đỏ diễn viên, xem phim Tham Vọng Rực Đỏ cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Tham Vọng Rực Đỏ thuyết minh, Tham Vọng Rực Đỏ lồng tiếng, Tham Vọng Rực Đỏ Phim Đài Loan, xem phim Tham Vọng Rực Đỏ bản đẹp, xem phim Red Balloon vietsub, xem phim Red Balloon bản cam, Phim Red Balloon full hd, Phim Đài Loan Red Balloon, download phim Red Balloon, xem Red Balloon 2022