Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 - Carnival Row Season 1
Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 - Carnival Row Season 1
Rating 5 (1 Votes)

Sinh Vật Thần Thoại Phần 1

Carnival Row Season 1 (2019)

Phụ Đề: 08/08 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Thần Thoại, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Thor Freudenthal Thời Lượng: 45 Phút /Tập Số Tập: 08 Tập Năm: 2019 View: 151971 lượt xem Diễn Viên: Orlando Bloom, Cara Delevingne, Simon McBurney

Nội dung

Carnival Row Season 1 là loạt phim truyền hình giả tưởng được công chiếu lần đầu trên Amazon Prime Video vào năm 2019. Loạt phim này lấy bối cảnh ở một thành phố thời Victoria tên là The Burgue, nơi các sinh vật thần thoại, được gọi là thần tiên, người tị nạn và con người cùng tồn tại trong một sự cân bằng mong manh. Chương trình được tạo ra bởi Travis Beacham và Rene Echevarria, với sự tham gia của Orlando Bloom và Cara Delevingne trong các vai chính.

Trong Phần 1, thành phố The Burgue bị rung chuyển bởi hàng loạt vụ giết người khủng khiếp có nguy cơ xé nát thành phố. Cuộc điều tra về các vụ giết người dẫn cảnh sát đến một tiên nữ bí ẩn và lôi cuốn tên là Vignette Stonemoss (do Cara Delevingne thủ vai), người đã buộc phải chạy trốn khỏi quê hương của mình. Trong khi đó, những công dân giàu có và quyền lực của thành phố, bao gồm cả nhà công nghiệp giàu có Piety Breakspear (do Indira Varma thủ vai) và anh trai của cô ấy là Jonah (do Joe Doyle thủ vai), đấu tranh để duy trì trật tự và ổn định trước những căng thẳng chính trị và xã hội đang gia tăng.

Khi cuộc điều tra về các vụ giết người tiếp tục, Vignette và thanh tra cảnh sát Rycroft Philostrate (do Orlando Bloom thủ vai) bị lôi kéo vào một mạng lưới lừa dối, tham nhũng và những bí mật nguy hiểm đe dọa phá hủy thành phố và mọi người trong đó. Bộ truyện kết hợp các yếu tố giả tưởng, đen tối và âm mưu chính trị để tạo ra một thế giới phong phú và phức tạp, vừa tăm tối vừa đẹp đẽ.

Xuyên suốt Sinh Vật Thần Thoại Phần 1, các nhân vật buộc phải đưa ra những lựa chọn khó khăn và đối mặt với hậu quả từ hành động của họ, khi họ điều hướng thế giới phức tạp và nguy hiểm của The Burgue. Với dàn nhân vật mạnh mẽ và đa dạng, cách xây dựng thế giới đẹp đẽ và giàu trí tưởng tượng cũng như cốt truyện hấp dẫn và hồi hộp, "Carnival Row" Phần 1 là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại truyền hình giả tưởng và tiểu thuyết.

, xem phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 vietsub, xem phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 trọn bộ, xem phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 bản cam, Phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 full hd, Phim Mỹ Sinh Vật Thần Thoại Phần 1, download phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1, xem Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 2019 ,xem phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 diễn viên, xem phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 thuyết minh, Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 lồng tiếng, Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 Phim Mỹ, xem phim Sinh Vật Thần Thoại Phần 1 bản đẹp, xem phim Carnival Row Season 1 vietsub, xem phim Carnival Row Season 1 bản cam, Phim Carnival Row Season 1 full hd, Phim Mỹ Carnival Row Season 1, download phim Carnival Row Season 1, xem Carnival Row Season 1 2019