Quân Tử Minh - A League of Nobleman
Quân Tử Minh - A League of Nobleman
Rating 5 (1 Votes)

Quân Tử Minh

A League of Nobleman (2023)

Phụ Đề: 29/29 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 29 Tập Năm: 2023 View: lượt xem Diễn Viên: Tĩnh Bách Nhiên, Tống Uy Long, Quách Thừa Hồng

Nội dung

Zhang Ping là một thư sinh nghèo lang thang trên đường phố, sử dụng kỹ năng kéo mì của mình để kiếm sống. Bản chất anh ta là người thích can thiệp và thích tham gia vào các vụ án của chính phủ. Sử dụng kỹ năng quan sát nhạy bén và tư duy vượt trội của mình, anh ấy nắm bắt được những điểm độc đáo của từng vụ án. Anh ấy không được người khác yêu thích do bản tính cô độc của mình.

Lan Jue, Bộ trưởng Bộ Lễ, liên tục bị lôi kéo vào cuộc xung đột chính trị của tòa án. Sở hữu vẻ ngoài yêu kiều và lịch lãm, anh ta tưởng như có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió nhưng thực ra lại ẩn chứa một lai lịch mà nhiều người không biết.

Trong khi đến Thủ đô để tham dự kỳ thi quốc gia, Ping vô tình bị vướng vào hoạt động bí mật của Jue. Sử dụng khả năng suy luận thông minh, Ping phá được vụ án, phá vỡ kế hoạch của Jue. Trong khi cứu sống Jue, Ping phát hiện ra bí mật của Jue.
Kể từ đó, cặp đôi, mặc dù không đồng đều về địa vị và sở hữu những lý tưởng không tương đồng, nhưng lại trở thành bạn thân của nhau. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với những vụ án hóc búa và những tình huống sinh tử. Với những lời giới thiệu của Jue, Ping biến từ một học giả nghèo thành một bộ trưởng trong Đền Dali, nơi anh giải quyết các vụ án và xử lý các công việc của tòa án, đồng thời tự nhận mình là một thám tử tài giỏi.

, xem phim Quân Tử Minh vietsub, xem phim Quân Tử Minh trọn bộ, xem phim Quân Tử Minh bản cam, Phim Quân Tử Minh full hd, Phim Trung Quốc Quân Tử Minh, download phim Quân Tử Minh, xem Quân Tử Minh 2023 ,xem phim Quân Tử Minh diễn viên, xem phim Quân Tử Minh cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Quân Tử Minh thuyết minh, Quân Tử Minh lồng tiếng, Quân Tử Minh Phim Trung Quốc, xem phim Quân Tử Minh bản đẹp, xem phim A League of Nobleman vietsub, xem phim A League of Nobleman bản cam, Phim A League of Nobleman full hd, Phim Trung Quốc A League of Nobleman, download phim A League of Nobleman, xem A League of Nobleman 2023