Lời Nguyền Tầm Da - Evil Eye
Lời Nguyền Tầm Da - Evil Eye
Rating 5 (1 Votes)

Lời Nguyền Tầm Da

Evil Eye, Mal de Ojo (2022)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Kinh Dị Đạo Diễn: Isaac Ezban Thời Lượng: 95 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2022 View: lượt xem Diễn Viên: Ofelia Medina, Paola Miguel, Samantha Castillo

Nội dung

Evil Eye là một bộ phim kinh dị năm 2022 của đạo diễn Elan Dassani và Rajeev Dassani. Bộ phim dựa trên sản phẩm cùng tên của Audible Original và có sự tham gia của Sarita Choudhury và Sunita Mani trong các vai chính.

Bộ phim kể về câu chuyện của một người mẹ tên Usha (do Sarita Choudhury thủ vai), người tin chắc rằng cô con gái Pallavi (do Sunita Mani thủ vai) đang gặp nguy hiểm trước một thế lực siêu nhiên. Bất chấp sự phản đối của con gái, Usha ngày càng bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng Pallavi đang bị theo dõi bởi một thực thể xấu xa, được gọi là "con mắt ác quỷ".

Khi chứng hoang tưởng và ám ảnh của Usha ngày càng sâu sắc, Pallavi bắt đầu nhận ra rằng mẹ cô có thể đúng, và rằng cô thực sự đang bị theo dõi bởi một thế lực độc ác và mạnh mẽ. Với kỹ xảo điện ảnh kỳ lạ và không khí, nhạc nền hồi hộp và thót tim, cùng cốt truyện hấp dẫn và đầy cảm xúc, "Evil Eye" là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị và siêu nhiên.

Xuyên suốt bộ phim, Usha và Pallavi phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại khi họ cố gắng khám phá sự thật về con mắt ác quỷ và đánh bại nó một lần và mãi mãi. Với những nhân vật mạnh mẽ và dễ hiểu, câu chuyện gay cấn và hồi hộp, cùng kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt và có bầu không khí, "Evil Eye" là một bộ phim ly kỳ và hồi hộp sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nhìn chung, "Lời Nguyền Tầm Da" là một bộ phim kinh dị ly kỳ hấp dẫn và dữ dội, khám phá các chủ đề về tình mẫu tử, tình yêu và siêu nhiên. Với những màn trình diễn mạnh mẽ và giàu cảm xúc, cốt truyện hấp dẫn và hồi hộp cũng như kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt và có bầu không khí, bộ phim là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị và siêu nhiên.

Mal de Ojo, xem phim Lời Nguyền Tầm Da vietsub, xem phim Lời Nguyền Tầm Da trọn bộ, xem phim Lời Nguyền Tầm Da bản cam, Phim Lời Nguyền Tầm Da full hd, Phim Mỹ Lời Nguyền Tầm Da, download phim Lời Nguyền Tầm Da, xem Lời Nguyền Tầm Da 2022 ,xem phim Lời Nguyền Tầm Da diễn viên, xem phim Lời Nguyền Tầm Da cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Lời Nguyền Tầm Da thuyết minh, Lời Nguyền Tầm Da lồng tiếng, Lời Nguyền Tầm Da Phim Mỹ, xem phim Lời Nguyền Tầm Da bản đẹp, xem phim Evil Eye vietsub, xem phim Evil Eye bản cam, Phim Evil Eye full hd, Phim Mỹ Evil Eye, download phim Evil Eye, xem Evil Eye 2022