Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh - The Faculty
Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh - The Faculty
Rating 5 (1 Votes)

Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh

The Faculty (1998)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Robert Rodriguez Thời Lượng: 104 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 1998 View: 34564 lượt xem Diễn Viên: Jordana Brewster, Clea DuVall, Laura Harris

Nội dung

The Faculty 1998 là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm 1998 của đạo diễn Robert Rodriguez. Phim có sự tham gia của Elijah Wood, Josh Hartnett, Jordana Brewster, Clea DuVall và Famke Janssen. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm học sinh trung học phát hiện ra rằng giáo viên và bạn học của họ đã bị người ngoài hành tinh chiếm giữ. Các học sinh phải liên kết với nhau để chiến đấu chống lại mối đe dọa ngoài trái đất và cứu lấy trường học cũng như thị trấn của họ.

Xuyên suốt bộ phim, các nhân vật buộc phải đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an sâu sắc nhất của họ, và họ phải học cách hợp tác với nhau nếu muốn đánh bại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Với bầu không khí hồi hộp và rùng rợn, những pha hù dọa dữ dội và đáng sợ, cùng dàn nhân vật mạnh mẽ và dễ mến, "The Khoa" là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ phim khoa học viễn tưởng và kinh dị.

Với kỹ xảo điện ảnh đen tối và nham hiểm, nhạc phim hồi hộp và ám ảnh, cùng những màn trình diễn mạnh mẽ và hấp dẫn, "The Khoa" là một bộ phim ly kỳ và đáng sợ chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Nhìn chung, "Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh" là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng hồi hộp và đáng sợ, khám phá các chủ đề về tình bạn, sự sống còn và điều huyền bí. Với dàn nhân vật mạnh mẽ và đáng yêu, những pha hù dọa dữ dội và đáng sợ, cùng kỹ xảo điện ảnh đầy ám ảnh và bầu không khí, bộ phim là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ phim kinh dị và khoa học viễn tưởng.

, xem phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh vietsub, xem phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh trọn bộ, xem phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh bản cam, Phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh full hd, Phim Mỹ Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh, download phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh, xem Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh 1998 ,xem phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh diễn viên, xem phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh thuyết minh, Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh lồng tiếng, Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh Phim Mỹ, xem phim Ký Sinh Trùng Ngoài Hành Tinh bản đẹp, xem phim The Faculty vietsub, xem phim The Faculty bản cam, Phim The Faculty full hd, Phim Mỹ The Faculty, download phim The Faculty, xem The Faculty 1998