Gái Điếm - Samaria
Gái Điếm - Samaria
Rating 5 (1 Votes)

Gái Điếm

Samaria, Samaritan Girl (2004)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Ki-duk Kim Thời Lượng: 96 phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2004 View: 19107 lượt xem Diễn Viên: Yeo-reum Han, Ji min Kwak, Eol Lee

Nội dung

Samaritan Girl là một bộ phim Hàn Quốc năm 2004 của đạo diễn Kim Ki-duk. Bộ phim là một cuộc khám phá đen tối và đầy ám ảnh về tình dục, đạo đức và thân phận con người. Phim có sự tham gia của Yeo-reum Han trong vai Jae-young, một cô gái tuổi teen làm công việc samaritan, một kiểu hộ tống, để hỗ trợ gia đình. Cùng với người bạn thân nhất của mình là Yeo-jin (Kim Hye-seo), Jae-young bị lôi kéo vào một thế giới ngầm nguy hiểm và tội phạm, nơi cô phải điều hướng các mối quan hệ phức tạp và thường xuyên bạo lực giữa khách hàng và những người samaritan.

Gái Điếm

Khi Jae-young bắt đầu đặt câu hỏi về những lựa chọn trong cuộc sống và con đường mà cô ấy đã chọn, cô ấy phải đối mặt với một loạt tình huống khó xử về đạo đức và phải đưa ra một loạt quyết định khó khăn sẽ ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của cô ấy và cuộc sống của những người xung quanh. .

Với những màn trình diễn mạnh mẽ, hình ảnh nổi bật và chủ đề kích thích tư duy, Samaria là một bộ phim sẽ thách thức và lay động khán giả. Cho dù bạn là người hâm mộ thể loại chính kịch hay điện ảnh nghệ thuật, bộ phim này là bộ phim không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bộ phim vừa dữ dội vừa mang tính cá nhân sâu sắc.

Từ khóa:

gái điếm

,

samaria

Samaritan Girl, xem phim Gái Điếm vietsub, xem phim Gái Điếm trọn bộ, xem phim Gái Điếm bản cam, Phim Gái Điếm full hd, Phim Nhật Bản Gái Điếm, download phim Gái Điếm, xem Gái Điếm 2004 ,xem phim Gái Điếm diễn viên, xem phim Gái Điếm cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Gái Điếm thuyết minh, Gái Điếm lồng tiếng, Gái Điếm Phim Nhật Bản, xem phim Gái Điếm bản đẹp, xem phim Samaria vietsub, xem phim Samaria bản cam, Phim Samaria full hd, Phim Nhật Bản Samaria, download phim Samaria, xem Samaria 2004