Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt - Black Panther: Wakanda Forever
Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt - Black Panther: Wakanda Forever
Rating 5 (1 Votes)

Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

Black Panther: Wakanda Forever (2022)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Ryan Coogler Thời Lượng: 160 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2022 View: lượt xem Diễn Viên: Angela Bassett, Martin Freeman, Tenoch Huerta

Nội dung

Nữ hoàng Ramonda, Shuri, M'Baku, Okoye và Dora Milaje chiến đấu để bảo vệ vương quốc Wakanda khỏi sự can thiệp của các thế lực thế giới sau cái chết của Vua T'Challa. Khi người Wakandan cố gắng nắm lấy chương tiếp theo của họ, các anh hùng phải kết hợp với nhau với sự giúp đỡ của War Dog Nakia và Everett Ross và tạo ra một con đường mới cho quốc gia của họ.

"Black Panther: Wakanda Forever" là phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim Marvel năm 2018 "Black Panther". Bộ phim theo chân người dân Wakanda khi họ thương tiếc cho sự mất mát của vị vua T'Challa và cố gắng tìm kiếm một nhà lãnh đạo mới có thể tiếp tục di sản của mình. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Letitia Wright, Lupita Nyong'o và Danai Gurira, những người sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phần phim đầu tiên và những nhân vật mới như Namor the Sub-Mariner và các nhân vật Wakandan trong truyện tranh.

Bộ phim là sự tưởng nhớ phù hợp với Chadwick Boseman quá cố, người đã qua đời trước khi bộ phim được phát hành. Các nhà làm phim đã bày tỏ lòng kính trọng thành công đối với nhân vật của anh ấy và tác động của anh ấy đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và các pha hành động tuyệt đẹp là một bữa tiệc mãn nhãn, thể hiện thế giới độc đáo và giàu trí tưởng tượng của Wakanda.

Nhìn chung, "Black Panther: Wakanda Forever" là một bộ phim ly kỳ và giàu cảm xúc, tôn vinh người tiền nhiệm của nó đồng thời khám phá những khía cạnh mới và thú vị của câu chuyện Wakanda. Với thông điệp mạnh mẽ về sự đoàn kết và tôn vinh văn hóa châu Phi, bộ phim này là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel và bất kỳ ai muốn trải nghiệm một bộ phim mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn.

, xem phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt vietsub, xem phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt trọn bộ, xem phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt bản cam, Phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt full hd, Phim Mỹ Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt, download phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt, xem Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt 2022 ,xem phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt diễn viên, xem phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt thuyết minh, Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt lồng tiếng, Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt Phim Mỹ, xem phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt bản đẹp, xem phim Black Panther: Wakanda Forever vietsub, xem phim Black Panther: Wakanda Forever bản cam, Phim Black Panther: Wakanda Forever full hd, Phim Mỹ Black Panther: Wakanda Forever, download phim Black Panther: Wakanda Forever, xem Black Panther: Wakanda Forever 2022