Chạy Đâu Cho Thoát - You're All Surrounded
Chạy Đâu Cho Thoát - You're All Surrounded
Rating 4 (1 Votes)

Chạy Đâu Cho Thoát

You're All Surrounded (2014)

Thuyết Minh: 20/20 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Yoo In Sik Thời Lượng: Số Tập: 20 Tập Năm: 2014 View: 297837 lượt xem Diễn Viên: Lee Seung Gi, Cha Seung Won, Go Ara

Nội dung

Phim Chạy Đâu Cho Thoát  Liệu các chiến sĩ cảnh sát tân binh có thể bảo vệ những người dân Gangnam hay phô trương ở Seoul khỏi bọn tội phạm nguy hiểm? Eun Dae Goo (Lee Seung Gi) là anh cảnh sát mới bước vào nghề, có chỉ số IQ 150 nhưng lại dùng chính cái miêng khéo léo và thái độ cứng rắn của mình để che giấu quá khứ đau lòng về gia đình anh.

Chạy Đâu Cho Thoát - Images 1

Chạy Đâu Cho Thoát - Images 2

Cũng là một tân binh, Eo Soo Sun (Go Ah Ra) là chiến sĩ nữ duy nhất trong số những người mới nhưng lại không cho phép bất kể ai bắt nạt mình, thậm chí cả Seo Pan Suk (Cha Seung Won), trưởng nhóm đội Phòng chống tội phạm bạo lực. Phim Chạy Đâu Cho Thoát Và các tân binh ấy liệu có thể chứng minh năng lực của mình?

Chạy Đâu Cho Thoát - Images 3

Chạy Đâu Cho Thoát - Images 4

Chạy Đâu Cho Thoát - Images 5

Trong Phim Chay Dau Cho Thoat, Lee Seung Gi và Go Ara vào vai cặp cảnh sát tân binh "oan gia", cá tính trái ngược nhau như nước với lửa. Nhưng rồi sau khi đồng cam cộng khổ trong quá trình phá án, họ dần hiểu nhau và trở thành những cảnh sát thực thụ.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

, xem phim Chạy Đâu Cho Thoát vietsub, xem phim Chạy Đâu Cho Thoát trọn bộ, xem phim Chạy Đâu Cho Thoát bản cam, Phim Chạy Đâu Cho Thoát full hd, Phim Hàn Quốc Chạy Đâu Cho Thoát, download phim Chạy Đâu Cho Thoát, xem Chạy Đâu Cho Thoát 2014 ,xem phim Chạy Đâu Cho Thoát diễn viên, xem phim Chạy Đâu Cho Thoát cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Chạy Đâu Cho Thoát thuyết minh, Chạy Đâu Cho Thoát lồng tiếng, Chạy Đâu Cho Thoát Phim Hàn Quốc, xem phim Chạy Đâu Cho Thoát bản đẹp, xem phim You're All Surrounded vietsub, xem phim You're All Surrounded bản cam, Phim You're All Surrounded full hd, Phim Hàn Quốc You're All Surrounded, download phim You're All Surrounded, xem You're All Surrounded 2014