Ác Quỷ Ma Sơ 2 - The Nun 2
Ác Quỷ Ma Sơ 2 - The Nun 2
Rating 5 (1 Votes)

Ác Quỷ Ma Sơ 2

The Nun 2 (2023)

Chất Lượng: Trailer Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Kinh Dị Đạo Diễn: Michael Chaves Thời Lượng: 100 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2023 View: lượt xem Diễn Viên: Taissa Farmiga, Bonnie Aarons

Nội dung

The Nun 2 (Ác Quỷ Ma Sơ 2) là phim điện ảnh kinh dị siêu nhiên do Michael Chaves đạo diễn và Ian Goldberg biên kịch, thực hiện từ cốt truyện gốc của Dauberman và James Wan. Đây là phần hậu truyện của The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ), đồng thời cũng là bộ phim thứ 7 của thương hiệu The Conjuring Universe. Phim có sự tham gia diễn xuất của Demián Bichir, Taissa Farmiga và Jonas Bloquet cùng với Bonnie Aarons trở lại với vai diễn Valak.

"The Nun 2" là một bộ phim kinh dị năm 2023 và là phần tiếp theo của bộ phim "The Nun" năm 2018. Bộ phim tiếp tục câu chuyện về nữ tu độc ác Valak khi cô khủng bố một nhóm nhân vật mới đang điều tra một sự kiện bí ẩn tại một tu viện hẻo lánh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, bao gồm Taissa Farmiga và Jonas Bloquet, những người sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phần phim trước, đồng thời giới thiệu một số nhân vật mới sẽ đối mặt với cơn thịnh nộ của Valak.

Bộ phim xây dựng dựa trên sự hồi hộp và sợ hãi từ phần phim đầu tiên, với giọng điệu nham hiểm và dữ dội hơn. Các nhà làm phim đã thêm các yếu tố mới vào câu chuyện và thần thoại của bộ phim, khiến người hâm mộ của loạt phim bị cuốn hút và đứng ngồi không yên. Hiệu ứng hình ảnh và thiết kế sản xuất của bộ phim cũng rất đáng chú ý, tạo ra một thế giới rùng rợn và không khí khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Mặc dù bộ phim có thể không dành cho những người yếu tim, nhưng đây là một bộ phim kinh dị ly kỳ và giải trí sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Với những pha hù dọa, những cảnh hồi hộp và màn trình diễn lạnh lùng của Bonnie Aarons trong vai Valak, "The Nun 2" là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị.

Nhìn chung, "The Nun 2" là một bộ phim kinh dị được làm tốt dựa trên thành công của phần đầu tiên. Với câu chuyện hấp dẫn, dàn diễn viên tài năng và những pha hù dọa rợn người, bộ phim này là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể loại này.

, xem phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 vietsub, xem phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 trọn bộ, xem phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 bản cam, Phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 full hd, Phim Mỹ Ác Quỷ Ma Sơ 2, download phim Ác Quỷ Ma Sơ 2, xem Ác Quỷ Ma Sơ 2 2023 ,xem phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 diễn viên, xem phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Ác Quỷ Ma Sơ 2 thuyết minh, Ác Quỷ Ma Sơ 2 lồng tiếng, Ác Quỷ Ma Sơ 2 Phim Mỹ, xem phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 bản đẹp, xem phim The Nun 2 vietsub, xem phim The Nun 2 bản cam, Phim The Nun 2 full hd, Phim Mỹ The Nun 2, download phim The Nun 2, xem The Nun 2 2023